Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV THỰC PHẨM BẢO ĐỨC là tiền thân của cơ sở chế biến thực phẩm bảo đức , được thành lập năm 2005. Với đội ngũ nhân viên năng động , nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Thực Phẩm Chaybánh tráng xốp ( Bò Pía ).

Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao cho quý khách hàng.Thế mạnh làm nên thương hiệu BẢO ĐỨC khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm ngặt, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một BẢO ĐỨC năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Công nghệ sản xuất theo dây chuyền hiện đại , tối ưu hóa về máy móc, đảm bảo vệ sinh chất lượng an toàn thực phẩm ,chúng tôi cho ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo giá cả thị trường cạnh tranh hiện nay.

Bảo Đức không ngừng hiện đại hóa về công nghệ và kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của Quý Khách Hàng, nâng cao thu nhập cho công nhân viên hướng tới ổn định, bền vững và chuyên nghiệp.

Bao-Duc-Giay An-Toan-ve-sinh-thuc-pham

THỰC PHẨM BẢO ĐỨC
Facebook
Zalo